Chế độ dinh dưỡng riêng cho chó Golden Retriever – Dễ mà khó

Sữa cho vàng cũng là rất quan trọng. Thường sữa bao gồm bơ, sữa tách kem, sữa, sữa chua, pho mát và bơ. chó Golden Retriever sữa chó chứa hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết, nhưng sắt và thiếu vitamin D.


chó Golden Retriever là giống chó có kích thước trung bình. Thuộc họ nhà chó ưa hoạt động, chơi đùa, chúng rất trung thành và thông minh. Chúng còn có tên gọi khác là chó săn mồi hoặc chó tha mồi. Golden Retriever là loài chó có bản năng truy tìm và phát hiện con mồi rất nhạy bén nên có thể làm chó đặc vụ để dò tìm Ma túy,… Đặc điểm chung của loài này là rất hiền lành và thông minh, trung thành và thích chơi đùa, đây là giống cho nằm trong top 10 giống chó thông minh nhất. chó Golden Retriever là một con chó lớn, chó phải hàng ngày lợi nhuận gộp đầy đủ dinh dưỡng và chế độ ăn uống hợp lý cơ cấu để cho con chó lớn lên khỏe mạnh. Thịt chó và protein là chất dinh dưỡng quan trọng nhất. Dưới đây là một số Chế độ dinh dưỡng cho chó Golden Retriever

Thịt và các sản phẩm phụ.
Thịt từ động vật cơ bắp, tiêm bắp chất béo, bao cơ, dây chằng và mạch máu và thành phần khác. Thịt là sắt, và một số vitamin nhóm B (đặc biệt là niacin, vitamin B1, vitamin B2 và một nguồn cung cấp vitamin B12. Sử dụng thực phẩm như vậy để nuôi con chó vàng, ngon miệng, tỷ lệ tiêu hóa, sử dụng một cách nhanh chóng.

Lợn, bò, cừu, thịt bê, thịt gà và thịt thỏ thành phần rất giống nhau, đặc biệt là nước và protein, sự khác biệt lớn giữa những thay đổi trong chất béo, hàm lượng nước 70% đến 76%, hàm lượng protein 22 % ~ 25%, hàm lượng chất béo 2% đến 9%, thịt gia cầm, bò và thỏ thịt hàm lượng chất béo 2% đến 5%, cừu và lợn khối lượng chứa từ 7% đến 9%.

Thịt các sản phẩm, không có vấn đề gì loại động vật từ khu vực của họ trong hàm lượng dinh dưỡng nói chung là tương tự, và cả hai đều chứa nhiều nước hơn so với thịt nạc và protein ít hơn, hàm lượng chất béo rất nhiều thay đổi. Thịt có chứa carbohydrate, bởi vì năng lượng hơn được lưu trữ trong chất béo thay vì đường và tinh bột.

Chế độ dinh dưỡng cho chó Golden Retriever
Thịt và các sản phẩm phụ của protein có giá trị dinh dưỡng cao, tất cả thịt là ít canxi, canxi, phốt pho tỷ lệ trải qua những thay đổi lớn, canxi, phốt pho tỷ lệ của 1:10-01:20, thiếu vitamin A, vitamin D, và iốt. Vì vậy, chó Golden Retriever thức ăn cho chó hàng ngày, thịt là quan trọng nhất, chúng ta phải làm cho mỗi ngày ăn một số cơ động vật vàng.

Cá.
Cá thường chia thành các loại cá béo và protein cá. Đạm từ cá và bao gồm: cá tuyết, cá bơn, cá bơn sao và cá bơn nhỏ, thường là ít hơn 2% hàm lượng chất béo, mỡ cá: cá trích, cá thu, cá mòi, cá chình nhỏ, cá vàng, cá chình, vv, hàm lượng chất béo cao hơn, lên đến 5% -20%. Thành phần protein của cá và thịt nạc có chứa tương tự, nhưng giàu iốt, cá béo chứa các vitamin tan trong chất béo.

Vị ngon cá hơn thịt, nói chung, và thịt hơn con chó không thích ăn cá. Và cá, họ phải cẩn thận không để là một trong những thịt chó vàng đâm thủng.

Sữa.
Sữa cho vàng cũng là rất quan trọng. Thường sữa bao gồm bơ, sữa tách kem, sữa, sữa chua, pho mát và bơ. chó Golden Retriever sữa chó chứa hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết, nhưng sắt và thiếu vitamin D.

Hàm lượng năng lượng 100 gram sữa 271,7 kJ, protein 3,4 g, chất béo 3,9 g, lactose 4,7 g, 0,12 g canxi, phốt pho và 0,1 g.

Con chó Golden Retriever trên sữa ngon miệng, nói chung, không có vấn đề gì loại chó đều giống như sữa.

Chế độ dinh dưỡng cho chó Golden Retriever
Trứng.
Trứng là protein, sắt, vitamin B2, vitamin B12, axit folic và vitamin A, một nguồn cung cấp vitamin D, nhưng thiếu niacin. Vì vậy, chúng ta không thể đặt những quả trứng vàng như một thực phẩm chủ yếu, chỉ có thể được sử dụng như một thức ăn cho chó Golden Retriever vàng trong một bổ sung hữu ích.

Những gì bổ sung cho chó:

⒈ Vitamin lớp bổ sung: ví dụ, bột hỗn hợp hoặc vitamin tổng hợp dạng viên con chó Jin Anh và như vậy.

⒉ Dinh dưỡng: bổ sung protein, chức năng chính của một loạt các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như con chó sữa dê, thuốc mỡ dinh dưỡng.

⒊ Canxi: canxi, chẳng hạn như siêu canxi, canxi và như vậy.

⒋ Tóc vẻ đẹp: vẻ đẹp cho lông của con chó và dinh dưỡng có nhiều loại tóc đẹp như bột rong biển dinh dưỡng hàng đầu.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *