Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của giống chó Husky

Bọn chúng cần có bạn đồng hành: Chúng luôn muốn có bạn – chủ của chúng ở bên cạnh. Nếu bạn không đáp ứng được điều này, bạn nên nuôi thêm một chú chó khác. Nếu không, chúng rất dễ trở nên buồn bã, và có những biểu hiện bất thường (xem ở trên).


là giống chó rất đẹp, rất thông minh. Đúng là như thế các bạn ạ! Nhưng chúng không phải là giống chó dành cho tất cả mọi người. Mọi người yêu mến chúng và gần như bất cứ ai nhìn thấy chúng đều muốn được sở hữu chúng, nhưng cũng như những loài chó khác, chúng cũng có rất nhiều điểm mạnh và điểm yếu.Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm

Chúng RẤT HIỀN LÀNH, và yêu tất cả mọi người, đặc biệt là rất nhẹ nhàng với trẻ con.
2.Chúng rất thích được đồng hành cùng chủ nuôi.

Chúng CỰC KỲ THÔNG MINH.
Chúng rất ít khi nổi cáu hay giận dỗi.
Bọn chúng là loài chó khá sạch sẽ. Đã có rất nhiều tư liệu báo cáo rằng những người bị dị ứng với lông chó hoặc mùi của chó có thể nuôi loài chó này.
Bọn chúng không phải là loài chó ồn ào. Chúng ít khi sủa ầm ĩ như các loài chó khác, mặc dù thỉnh thoảng cũng sủa – giống – hú như tổ tiên sói của chúng.
Bọn chúng rất..thật thà. Rất dễ đoán cảm xúc của chúng khi nhìn những biến đổi trên khuôn mặt chúng.
Bọn chúng không hề kén ăn, mặc dù cũng có “thực đơn” nhất định nếu bạn muốn có một chú chó mạnh mẽ, khỏe mạnh.
Bọn chúng rất ít khi cáu bẳn hay tấn công các loài chó, hay mèo khác. Nhưng nếu chó hay mèo khác tấn công trước, chúng sẽ tự vệ lại.
Điểm yếu của Husky

Chúng RẤT THÍCH CHẠY ! Rất rất thích chạy, vì thế nên việc dắt chúng đi dạo nhiều khi trở nên rất khó khăn. Chúng cũng rất thích nhảy qua những vật cao, chướng ngại vật.
BỌN CHÚNG RẤT THÔNG MINH: vì thế mà nếu chúng nghĩ, hoặc thấy là bạn KHÔNG THÔNG MINH bằng chúng, chúng sẽ KHÔNG BAO GIỜ nghe lời bạn, đừng cười, đấy là sự thật !
BỌN CHÚNG RẤT TỰ LẬP: vì thế việc huấn luyện chúng có phần khó hơn huấn luyện các loài chó khác, chúng cũng quá thông minh, vì thế mà khi huấn luyện, chúng nghe và hiểu bạn muốn gì, nhưng nếu chúng thấy không cần thiết, hoặc chúng thấy hiệu lệnh của bạn chẳng để làm gì, chúng sẽ KHÔNG NGHE LỜI BẠN.
Bọn chúng cần có bạn đồng hành: Chúng luôn muốn có bạn – chủ của chúng ở bên cạnh. Nếu bạn không đáp ứng được điều này, bạn nên nuôi thêm một chú chó khác. Nếu không, chúng rất dễ trở nên buồn bã, và có những biểu hiện bất thường (xem ở trên).
Nên nhớ chúng rất gần với chó sói, vì thế chúng rất thích săn đuổi các loài nhỏ hơn, nếu bạn không quan tâm đến chúng đầy đủ thì việc chó hay mèo của nhà hàng xóm đột nhiên biến mất với những vệt máu thì thủ phạm có thể là chú Husky nhà bạn đấy!
Bọn chúng rất thích ĐÀO BỚI ! Vì thế nếu bạn có vườn tược, thì nên cẩn thận nhé vì chúng sẽ đào bất kể các thứ mà bạn có cho phép chúng hay không.
Cho dù là bất kỳ loài chó nào cũng cần rất nhiều yêu thương và chăm sóc. Các bạn biết không nuôi một chú chó cũng giống như nuôi một đứa trẻ con vậy, bạn hãy kiên nhẫn và cho chúng thấy tình yêu thương từ bạn nhé!

Mắng nếu chúng làm điều gì đó sai, chúng có thể “đọc” được cảm xúc của bạn qua giọng nói, vẻ giận dữ trên khuôn mặt, chúng tôi khuyên bạn là đừng đánh chúng vì chúng cũng như trẻ con, roi vọt chỉ có thể làm chúng sợ bạn, nhưng chúng cũng sẽ không tôn trọng bạn nữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *